màn cửa, rèm cửa văn phòng

  

  Xin cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web http://manrembienhoa.com/

http://mancuaremcua.com/

Kính gửi các khách hàng quý giá,

Nội Thất THÁI HÒA là công ty chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu vải may rèm cửa phụ kiện may rèm , nội thất văn phòng, được thành lập vào ngày 08/08/2008, bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 07/09/2008., chúng tôi cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa thông qua mạng lưới kinh doanh bền vững mà chúng tôi đã dày công xây dựng trong những năm qua. Sản phẩm rèm vải chống nắng cao cấp, rèm nhôm đa dạng về màu, rèm lá dọc đa dạng về kích thước rèm cuốn chống nắng ưu việt và đăc biệt là, rèm gỗ chống nắng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam không chỉ về đặc tính kỹ thuật ưu việt mà còn về chất lượng cao.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ nơi mà nhân viên được thúc đẩy làm việc chăm chỉ, có sự hợp tác cao cùng với cấp quản lý, đồng thời luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững cùng với khách hàng của mình thông qua quá trình liên tục đổi mới và cải tiến. Cùng với việc đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất số 2 vào năm 2016, trên cơ sở đa dạng hóa các dòng sản phẩm, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của thị trường và từ đó nâng cao được sự hài lòng đối với khách hàng.

Mục đích cao nhất của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh có thể đưa ra được tầm nhìn và hi vọng đến cho khách hàng, nhân viên, và tất cả mọi thành viên trong cộng đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các vị khách hàng những giá trị khác biệt trong khi vẫn có thể mang đến cho nhân viên của mình một bầu không khí làm việc hăng say thoải mái.

Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên bước đường phát triển trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ.

Xin chân thành cám ơn.

Nội thất thái hòa

Top